Về chúng tôi

Shop VÒNG TỪ TÂM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng Trầm Hương, vòng San Hô chất lượng cao, được lấy từ tự nhiên tại Việt Nam. Nguồn gốc Trầm từ Trầm núi tự nhiên Khánh Hòa, Vòng tay San Hô từ Nha Trang 100% nguồn gốc tự nhiên. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các vòng trầm hương, vòng San Hô mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đầy thư giãn và bình yên.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng các sản phẩm Trầm Hương, vòng chế tác từ đá San Hô. Chúng tôi tin rằng, với sự am hiểu sâu sắc về cách sử dụng trầm hương, khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm Trầm Hương, Trang sức phong thủy vòng San Hô tốt nhất.

Chứng Nhận Giám định Chất Lượng

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của công ty Vòng Từ Tâm là trở thành nhà phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, với chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức vòng Trầm Hương, San Hô chất lượng cao, độc đáo và đầy ý nghĩa.

Chúng tôi tin rằng, để đạt được tầm nhìn này, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu Trầm Hương tự nhiên và đạt chuẩn chất lượng cao nhất để sản xuất trang sức vòng Trầm Hương độc đáo và mang lại giá trị cho khách hàng. Các vòng tay từ San Hô được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên chế tác thủ công, nói không với hóa chất và sản phẩm làm nhái giả mạo.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình mua sắm, từ chọn sản phẩm phù hợp đến cách bảo quản và chăm sóc trang sức.

Chúng tôi hy vọng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết chất lượng cao nhất, công ty bán trang sức vòng Trầm Hương sẽ trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của công ty Vòng Tư Tâm là mang các sản phẩm mang tầm giá trị cao đến với khách hàng, chăm sóc từ Tâm. Đưa các sẩm mang thương hiệu Vòng Từ Tâm thành top 1 Việt Nam và ra với thế giới

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của công ty Vòng Từ Tâm là cung cấp các sản phẩm trang sức chất lượng cao, được làm 100% từ các nguồn gốc tự nhiên uy tín như Vòng Trầm Hương, Vòng San Hô và các sản phẩm khác, nhằm mang lại sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng và có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những món đồ trang sức đẹp mắt mà còn mang lại các giá trị về sức khỏe và tâm linh cho khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác bằng tay, kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất để giúp họ tìm thấy sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với phương châm “Vòng Từ Tâm – Nguồn Cảm Hứng Cho Sự Tốt Đẹp”, chúng tôi luôn mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng về sự tốt đẹp trong cuộc sống thông qua các sản phẩm trang sức của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có được sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Hotline: 0965.328.218 
Email: [email protected]
Fanpage: vongtutam.com 
Địa chỉ: CT1, Nam Xa La, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 
Thời gian mở cửa: 9h - 21h