VÒNG HUYẾT LONG

Hiển thị tất cả 11 kết quả

GỖ HUYẾT LONG hay còn có tên gọi khác như: Gỗ máu rồng, Cây thấu quang, Cây gỗ phát quang, Gỗ đế vương, Gỗ hoàng đế… Tên gọi quốc tế của nó là Dracaena cinnabari.

Đặc điểm của Gỗ Huyết Long

Cây Gỗ Huyết Long có đặc điểm nổi bật là nhựa cây có màu đỏ tươi giống như màu máu nên được gọi là huyết, có vị chua nhưng khi khô lại giống như những giọt sương trong suốt bám trên từng thớ gỗ. Gỗ có mùi thơm đặc trưng và khả năng thấu quang khi có cường độ áng sáng cao.

Gỗ Huyết Long có kết cấu rất chắc, chìm được dưới nước. Gỗ có khả năng thấu quang cao, khi có ánh sáng chiếu vào gỗ sẽ phát ra ánh sáng có màu hồng, vàng hoặc đỏ vàng trông rất đẹp mắt.

Đặc biệt Gỗ Huyết Long có mùi thơm gỗ tự nhiên rất bền, càng tiếp xúc lại càng cảm nhận được mùi hương dài lâu của gỗ.

Ý nghĩa của Gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long có đặc tính là thấu quang nên người nhìn sẽ có cảm giác thích thú, bị thu hút khi tưởng chừng như chính thân gỗ đang phát ra ánh sáng.

Người xưa tin rằng ánh sáng của Gỗ Huyết Long giúp cho con người tránh được những nguy hiểm cũng như những tai họa sắp xảy đến, hóa giải và làm tiêu tan đi những năng lượng xấu đi tới những nơi xa lạ.

Ngoài ra sức sinh trưởng cũng như tuổi thọ trung bình của cây Gỗ Huyết Long cho con người niềm tin vào sự sinh sôi thịnh vượng và thành công

Shop VÒNG TỪ TÂM chỉ bán các sản phẩm Vòng Gỗ Huyết Long 100% tự nhiên, “Vòng Từ Tâm – Bán Hàng Từ Tâm – Hàng Thật – Gía Trị Thật”