San Hô Đỏ

Hiển thị tất cả 5 kết quả

San hô đỏ là một trong bảy bảo vật quý hiếm mà nhà phật thường dùng: Xà cừ, mã não, san hô, hổ phách, thiếc vàng, thiếc bạc, ngọc. Những vật phẩm quý hiếm này là kết tinh của vũ trụ, vô tạp chất nghĩa là tinh khiết, nguyên chất.

Theo nhà phật, các loại ma tà, quỷ quái, thập nhị cô hồn, võng lượng thích những thứ nhơ nhớp, bẩn thỉu, ôi thiu, tanh tưởi. Cho nên chúng rất sợ bảy thứ bảo vật tinh sạch này.

San hô đỏ tự nhiên rất tốt cho gia trạch. Có tác dụng để trấn quỷ, trừ tà, chiêu tài nạp phúc, an gia định trạch. San hô đỏ còn có tác dụng đem đến sự cát tường cho gia chủ. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, san hô đỏ được coi là điều hạnh phúc tốt lành. Thay mặt các điện cao quý, nó còn được coi là biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu.

Vì là một trong bảy bảo vật nhà phật nên vòng tay phong thủy san hô đỏ được coi là vòng tay may mắn. Xua đi tà ma, kị kẻ tiểu nhân, đưa tâm hồn con người về với sự thanh tịnh, thuần khiết.

Dùng vòng tay san hô đỏ trong phong thủy giúp gia chủ làm ăn thuận lợi. Tránh tiểu nhân hãm hại, sinh khí thêm vượng, tăng tài lộc và sức khỏe. Với người thường xuyên căng thẳng trong gia đình, công việc, trưng bày vật phẩm phong thủy, san hô đỏ giúp xua tan stress. Giảm thiểu căng thẳng, khiến đầu óc nhẹ nhàng, thanh thản hơn.

San hô đỏ tự nhiên được xếp vào nhóm đá quý hữu cơ (có nguồn gốc từ sự sống như ngọc trai). San hô đỏ được ví như giọt máu của biển cả, giống như ruby là giọt máu của lòng đất.